Kính thưa các bạn,

Trang Vietnam Watch được lập ra với mục đích cung cấp các thông tin về tình hình trong đất nước Việt Nam mà báo chí đã không đưa tin. Hy vọng là các bạn tìm thấy được những thông tin đáng quan tâm về tình hình đất nước chúng ta.

Và tôi mong rằng bạn hãy làm một điều gì đó để đóng góp cho sự phát triển cho Đất nước chúng ta  và hãy làm điều đó trước tiên từ chính bản thân mình. Đừng bàng quan thờ ờ trước vận mệnh đất nước nữa các bạn ạ!

Các bạn cảm thấy thế nào khi cả thế giới đều thừa nhận dân Việt Nam tài giỏi khéo léo thông minh…. đoạt giải cao trong các cuộc thi trí tuệ…nhưng Đất Nước mình lại kém phát triển nhất? Bước ra phố là thấy ngay sự kém phát triển của đất nước ( so với các nước khác) hay ra khỏi thành phố để thấy dân mình nghèo khổ và sống trong điều kiện như thế nào ?

Đừng nói với tôi so với cách đây 10 năm, 20 năm, 30 năm Việt Nam như vậy là đã phát triển vượt bậc rồi! Vậy các nước khác cách đây 10 năm, 20 năm, 30 năm?

Đừng nói với tôi bạn hài lòng về thực trạng Đất Nước chúng ta hay đó không phải là trách nhiệm của bạn

Đừng nói với tôi bạn quay lưng lại với Đất nước và chỉ biết sống cho riêng mình

Đừng nói với Đất nước mình như thế bạn nhé

Hãy làm một điều gì đó cho Đất nước trong khả năng của bạn, để một tương lai không xa, chúng ta có thể ngẩn cao đầu tự hào về Đất Nước mình trước bạn bè Quốc Tế.

Trân Trọng

Advertisements